Kiếm 50$ mỗi ngày với Shopee Pay như thế nào?

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO là chủ đề được tìm kiếm trên mạng rất nhiều, và mình tin rằng có thể bạn cũng là một người như vậy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này dựa trên trải nghiệm thực của tôi ở thời điểm viết bài. Thông tin mang tính tham khảo và tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với tổn thất (nếu có) xảy ra với tài sản của bạn. Việc bạn tham gia một phần hoặc toàn bộ quá trình kiếm tiền được mô tả trong bài viết này có thể giúp bạn kiếm được tiền và bạn cũng không phải trả cho tôi bất kỳ khoản tiền nào.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên mạng mà nhiều người thành công hoặc tạo thu nhập chính từ nó, có thể là:

Tạo kênh Youtube và kiếm tiền từ nội dung quảng cáo

Tạo kênh Titok và biến bạn trở thành một người có tầm ảnh hưởng và kiếm tiền qua các hợp đồng hợp tác

Tạo trang web bán hàng, bất động sản và bán hàng từ nó

Rất nhiều cách mà các bạn có thể tự kiểm chứng

Trong khuôn khổ bài viết này, mình chia sẻ 1 trải nghiệm kiếm tiền từ một nền tảng với tên gọi Shopee Pay. Tuy nhiên có một điều mình cần phải nói luôn ở đây là, tên Shopee pay này trùng với Ví Shopee Pay và là 2 thực thể hoàn toàn khác nhau.

Nền tảng Shopee Pay là gì?

Đây là được giới thiệu là hệ sinh thái cho phép bạn, với tư cách là một người dùng tham gia tương tác mua hàng ảo trên các ứng dụng thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Tiki, Lazada. Qua các tương tác mua hàng ảo, các gian hàng sẽ tăng lượt mua hàng cho các sản phẩm của họ và bạn sẽ được trả hoa hồng (từ) 0,23% giá trị đơn hàng.

Ví dụ: một chiếc quần được bạn mua với giá 300$, hoa hồng cho bạn sẽ là 0,23% x 300$ = 0,69$ (tương đương 16,000 đ). Mỗi ngày bạn được mua tối thiểu là 48 sản phẩm, tương ứng hoa hồng là (khoảng) 33$/ngày (khoảng 780,000 đ). Con số này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào cấp độ thành viên của bạn.

Tham gia tương tác trên nền tảng Shopee pay cần gì?

Bạn sẽ cần 3 điều kiện chính và quan trọng:

Điều kiện 1: Điện thoại di động thông minh (Smartphone)

Bạn cần một chiếc Smartphone có kết nối Internet hoặc Wifi để tải phần mềm và tương tác mua hàng, rút tiền

Điều kiện 2: Tiền.

Để mua 1 ổ bánh mỳ ăn sáng bạn cần tiền và để kiếm tiền trên Shopee pay thì bạn cũng cần tiền để mua sản phẩm, dù chỉ là mua ảo. Tiền này sẽ nằm trong tài khoản Shopee pay của bạn và bạn có thể rút về bất kỳ lúc nào, gồm cả tiền bạn để trong ví và tiền hoa hồng (được cộng dồn trong cùng một tài khoản). Bạn cần tối thiểu là 100$ (khoảng 2,4 triệu đồng)

Điều kiện 3: Tài khoản ngân hàng chính chủ và có sử dụng dịch vụ thông báo biến động số dư qua SMS hoặc ứng dụng của ngân hàng như Vietinbank, Vietcombank, MB,….

Nếu bạn đã hội tụ đủ 3 điều kiện nói trên thì bạn bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng Shopee Pay ngay bây giờ.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Shopee pay qua đường link sau : Đăng ký tài khoản Shopee Pay

Ghi chú: Đây là link giới thiệu của mình. Khi bạn đăng ký thì bạn sẽ được tặng 8,88$ (206,000đ) và được hỗ trợ trong suốt quá trình bạn sử dụng. Việc bạn tham gia qua link của mình có thể giúp mình được tặng một khoản tiền nhỏ tương ứng với 1 ly cafe mà bạn không hề bị tính thêm tiền, ngược lại bạn sẽ được nhiều lợi ích.

Sau khi mở link, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Đăng ký tài khoản Shopee Pay

Các thông tin đăng ký như sau:

+84: Đây là mã điện thoại của Việt Nam, bạn cần chọn đúng là +84 có biểu tượng Quốc Kỳ Việt Nam.

Tiếp theo là số điện thoại. Ví dụ: bạn có số di động là 0912345678 thì ở ô kế bên mã quốc gia, hãy điền 912345678

Graphic verification code: Mã xác thực. Đây là đoạn mã hiển thị ngẫu nhiên. Bạn cần điền đúng mã ngẫu nhiên này vào ô dữ liệu, ví dụ trong trường hợp này là 53882

SMS Verification code: Mã xác thực SMS. Bạn nhận mã này bằng cách nhấp vào nút “Send” bên cạnh. Sau khi có tin nhắn về điện thoại, hãy nhập mã mà bạn nhận được.

Nhập mã xác thực số điện thoại.

Mã xác thực SMS là một số gồm 4 ký tự, trường hợp này thì mã xác thực là 4877

Enter password: Nhập mật khẩu đăng nhập. Hãy đặt mật khẩu đăng nhập của bạn. Ví dụ như: Toilanam1234

Enter confirm the password: Nhập lại mật khẩu ở dòng trên. (Toilanam1234)

58BS3D. Đây là mã tham gia của bạn mà mình đã nói ở trên. Theo mặc định thì mã này tự động được điền vào. Nếu vì lý do nào đó mà mã chưa điền hoặc chưa đúng thì bạn hãy nhập 58BS3D .

Chọn : I have read and accepted the aggreement.

Sau khi hoàn tất đầy đủ thông tin, hãy kiểm tra cho thật chính xác và chọn Sign up

Vậy là bạn đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản. Bây giờ bạn bấm vào Sign in để đăng nhập tài khoản vừa khởi tạo

Ghi chú: Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập ngay nhưng mình khuyến khích các bạn hãy tải phần mềm về để đăng nhập cũng như tương tác dễ và nhanh hơn. Hãy chuyển qua bước 2 : Tải ứng dụng

Bước 2: Tải ứng dụng Shopee Pay

Để tải ứng dụng về điện thoại, hãy chọn Tải Shopee Pay . Nếu bạn dùng Iphone thì hơi khác so với Android, hãy tải theo hướng dẫn sau:

Trên điện thọai Android các bạn làm tương tự và có phần dễ hơn. Sau khi hoàn thành thì hãy tìm đến ứng dụng Shopee Pay trên điện thoại của bạn và mở lên để đăng nhập.

Bước 3: Tạo ví tiền số. (Tiền mã hoá)

Như bạn biết, tiền số là một loại tiền được sử dụng ngày càng rộng rãi. Chính vì tính mới mẻ của nó và cũng phức tạp nên trong khuôn khổ bài viết này tôi chỉ dám đề cập đến việc nó sẽ đồng hành cùng bạn với Shopee như thế nào mà thôi.

Có nhiều ví để bạn có thể lưu trữ tiền số, ở đây tôi sử dụng ví Huobi . Đây vừa là nơi bạn lưu trữ tiền số với nhiều loại tiền khác nhau, vừa là nơi bạn có thể bán tiền số để nhận về tiền Việt Nam Đồng. Đây cũng chính là ví mà tôi sử dụng.

Cũng giống như ví Momo, Viettelpay thì ví mà chuẩn bị được đề cập ở đây là nơi lưu trữ tiền mã hoá của bạn. Bản chất thì là nơi để bạn lưu trữ tài sản của bạn.

Các bước đăng ký khá dễ dàng, hãy nhấp vào đây và bắt đầu mở ví miễn phí của bạn. Hãy nhớ lưu trữ những mã bí mật của bạn ở nơi an toàn để có thể khôi phục ví trong trường hợp thiết bị của bạn bị hỏng hoặc đánh cắp.

Thông tin bạn cần cung cấp cho Shopee pay chính là địa chỉ Ví để bạn có thể nhận tiền về.

Truy cập Ví -> Nạp tiền -> Chọn USDT như ảnh dưới đây

Lấy địa chỉ ví Huobi của bạn

Hãy chọn TRC20, bạn sẽ nhìn thấy dòng ký tự không thể nhớ nổi, đó chính là địa chỉ ví tiền của bạn (Tương ứng với đồng tiền USDT)

Hãy “Sao chép địa chỉ” hoặc nhớ nơi để bạn có thể sao chép địa chỉ.

Ghi chú vô cùng quan trọng (dành cho người mới). Địa chỉ ví và đơn vị tiền mã hoá đi đôi với nhau, nếu bạn chép nhầm địa chỉ thì sẽ bị mất tiền.

Bước 4: Đăng nhập Shopee Pay và thiết lập thông tin quan trọng.

Đăng nhập tài khoản Shopee Pay

Sau khi đăng nhập thành công, đây sẽ là giao diện mà bạn nhìn thấy. Bạn đã được tặng 8,88$ trong tài khoản Shopee Pay của mình.

ở giao diện của ứng dụng, các bạn sẽ nhìn thấy ở phần dưới cùng có các tab : Home, Record, SP, Online và My.

Chọn “My” để thiết lập thông tin cơ bản:

Giao diện “My” trong Shopee Pay

Một số thuật ngữ, khái niệm bạn sẽ gặp:

SHExxxx: Mã tài khoản của bạn. Đây là mã duy nhất theo từng tài khoản.

My Assets: Tài sản của tôi

Available balances: Số dư hiện tại. Đây là số tiền trong tài khoản của bạn gồm : tiền thưởng, tiền gửi/ký quỹ/mua sắm. Bạn thấy 8,88$ nghĩa là tài khoản mới và bạn được tặng tiền như mình nói ban đầu.

Income of the day: Thu nhập trong ngày. Số này tuỳ thuộc vào bạn, có thể là con số 10$, 20$ hoặc thậm chí là 50$, 100$.

Recharge: Nạp tiền. Như mình đã nói ở trên, bạn cần tiền trong ví để mua hàng (mua ảo)

Withdrawal: Rút tiền. Mục này mình thích nhất vì nó là mục tiêu cao nhất của bạn khi tham gia Shopee Pay!

Recharge Record: Lịch sử nạp tiền

Withdrawal record: Lịch sử rút tiền

Personal Data: Dữ liệu cá nhân

Withdrawal management (*): Quản lý rút tiền

Password management: Quản lý mật khẩu . Để bạn đổi mật khẩu của mình.

Shipping Address (**): Địa chỉ giao hàng.

Bây giờ, bạn cần làm với mục (*) và (**) vì đây là 2 thông tin cần và quan trọng để bạn có thể mua sản phẩm và rút tiền về.

Mục (*)

Cài đặt rút tiền

Ở bước này, bạn chọn Setup Information để sang bước tiếp theo có thể nhập thông tin.

Sau khi chọn Send, mã xác minh sẽ gửi về điện thoại của bạn để xác thực bạn đúng là chủ tài khoản. Cần nhập mã được gửi về SMS của bạn. Sau khi nhập OTP hãy chọn Next Step

Cài đặt thông tin rút tiền.

Real Name: Tên thật của bạn

USDT-TRC20 : Địa chỉ ví của bạn. Nếu bạn chưa có ví đựng tiền số, bạn có thể đọc tại hướng dẫn tạo ví tiền điện tử.

Withdrawal Password: Mật khẩu rút tiền. Mật khẩu này gồm 4 chữ số, ví dụ 5566. Bạn cần ghi nhớ 4 số này vì bạn sẽ cần nó ở mỗi lần tạo lệnh rút tiền về ví điện tử.

Để hoàn tất bước thiết lập này, chọn Confirm Binding.

Bước 5: Kiếm tiền với Shopee Pay

Để bắt đầu kích hoạt tính năng mua hàng và kiếm tiền, bạn cần nạp vào tài khoản Shopee Pay với chức năng Recharge được mô tả ở trên. Ngay khi bạn nạp thành công, hãy chuyển đến bước được trông đợi nhất: Kiếm tiền.

Các bước chuẩn bị phức tạp bao nhiêu thì bước kiếm tiền với Shopee lại dễ bấy nhiêu. Chỉ cần mở giao diện lên, nhấp biểu tượng SP là bạn sẽ tới giao diện mua hàng/sản phẩm trên nền tảng.

Kiếm tiền với Shopee pay

Nhấp Order Now để bắt đầu mua sản phẩm đầu tiên, cứ như vậy, mỗi 20 giây bạn có thể mua 1 sản phẩm bằng việc nhấp Order Now. Bạn cũng có thể đặt chế độ tự động lên đơn bằng cách gạt bật nút Automatic phía trên cùng bên phải.

Ở cấp độ thành viên thấp nhất (dưới 1,000$) , bạn mua được 48 sản phẩm/ngày

Việc thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng. Ở thời điểm viết bài này, mỗi ngày tôi có thể nhận được khoảng 20$ mỗi ngày từ nền tảng Shopee Pay.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Scroll to Top